Nhà ‘Cáo’ Hải Dương hăng say làm việc những ngày cuối cùng của năm 2018

Những ngày cuối cùng của năm 2018 đã cận kề. Điều tuyệt vời nhất để bạn thưởng cho bản thân sau một năm vất vả bộn bề không gì hơn những khoảng thời gian bên gia đình cũng trò truyện và thưởng thức những tiện ích mà truyền hình fpt mang lại, khi bạn và gia đình đã và dang sử dụng 1 đường truyền compo cả internet và truyền hình fpt với nội dung phong phú đa dạng… Để có đem lại tới khách hàng món ăn tinh thân giải trí tốt nhất hiện nay FPT Telecom,   Viễn thông FPT Hải Dương noi riếng các bạn nhân viên ngày đêm đi quảng bá tới khách hàng và dưới cái lạnh khắc nhiệt của thời tiết thì các bạn vẫn túc trực đến tận đêm tại các điểm đặt quảng cáo nhằm bám sát mục tiêu ban lãnh đạo chi nhánh đề ra.

Nhằm tăng lượng bán hàng cho dịp cuối năm của chi nhánh Hải Dương.

Tận dụng việc đối thủ chưa cung cấp các kênh phim như HBO, StarMovies và nhiều kênh khác, các thành viên đã xuống tận nhà khách hàng để giới thiệu sản phẩm Truyền hình FPT và gói cước Internet hiện đang có chương trình khuyến mãi mừng 1050 năm thành lập nhà nước Đại Cồ Việt.

“Khách hàng nhận xét tốt về các dịch vụ của FPT Telecom khi có các tiện ích cũng như mức cước tốt hơn so vo với các đối thủ khác. Không chỉ vậy, khi ký kết hợp đồng, các khách hàng còn chủ động giới thiệu cho người quen sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Các salesman đến tận nhà khách hàng giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom. Khách hàng không chỉ cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả mà còn chủ động giới thiệu với người thân về gói dịch vụ của nhà Viễn thông.

Ngoài các hoạt động roadshow bằng xe máy, các thành viên của chi nhánh Hải Dương đã đặt các bục quảng cáo tại nhiều khu vực đông dân cư trên địa bàn tỉnh. Người dân tỏ ra khá thích thú khi có thể trải nghiệm các dịch vụ của Truyền hình FPT trước khi đưa ra quyết định.

Các salesman vẫn kiên nhẫn để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của FPT Telecom mặc dù trời đã về đêm. Khách hàng nhận xét đội ngũ bán hàng của FPT Telecom rất “nhiệt tình, mặc dù cho có hỏi rất nhiều điều, các bạn trẻ luôn tươi cười trả lời”.

 

 

Nguyễn Hữu Bình / Admin Hoàng Anh Tú

ẢnhFPT Telecom Hải Dương

No tags for this post.

Xem Thêm Tin Tức

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ BẢNG GIÁ