Khuyến mãi khủng Internet và truyền hình FPT chưa từng có

Mạng Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Chính vì vậy, việc lựa chọn một nhà mạng tốt với tốc độ mạng ổn định; đường truyền cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm; bảo trì nhanh chóng trở thành những tiêu chí quan trọng hàng đầu. FPT Telecom dịch vụ đã tốt; giá càng tốt hơn.Nhằm tri ân khách hàng; FPT Telecom mở khuyến mãi khủng dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Internet và truyền hình FPT với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay.

 

 

Trọn gói Internet và truyền hình FPT  chỉ 200.000 VNĐ

Với khuyến mãi hấp dẫn này; thay vì phải chi trả đến 250.000 đồng/ tháng cho trọn gói dịch vụ Internet và truyền hình FPT, chỉ với 200.000; khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ Internet và truyền hình FPT với tốc độ và chất lượng tương đương. Như vậy, với cơ hội này; mỗi tháng khách hàng có thể tiết kiệm tới 50.000 đồng. Phí dịch vụ được áp dụng vĩnh viễn trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình FPT. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng internet, hãy đăng ký ngay dịch vụ internet FPT để có đường truyền tốc độ cao và ưu đãi cực tốt này.

Gói combo F7 giá chỉ 200k – Khuyến mãi ngày vàng internet và truyền hình fpt

Với khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng; bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi miễn phí 100% phí hòa mạng và tặng thêm 1 tháng cước. Khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng sẽ được miễn 100% phí hòa mạng và tặng thêm 2 tháng cước.

 

Tại sao nên đăng ký Internet và truyền hình FPT mà không phải nhà mạng khác?

FPT Telecom tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu Việt Nam sử dụng công nghệ kết nối viễn thông tiên tiến nhất thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là doanh nghiệp viễn thông hoạt động gần 30 năm; FPT Telecom có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; phục vụ khách hàng nhanh chóng. Với sự tận tâm của mình; nhân viên FPT Telecom sẵn sàng hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng ngay tại nhà trong thời gian ngắn sau khi nhận được liên hệ.

Các đặc điểm nổi bật của Internet FPT

✓ Gói cước đa dạng để khách hàng lựa chọn; phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số đối tượng khách hàng khách hàng

✓ Quản lý cước rõ ràng; thanh toán dễ dàng và linh động với nhiều hình thức.

✓ Thủ tục đăng ký nhanh và đơn giản, chỉ cần CMND photo không cần công chứng, nhân viên đến tận nhà làm hồ sơ và khảo sát.

✓ Nhân viên kỹ thuật được đào tạo với tay nghề cao; xử lý sự cố tại nhà khách hàng trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng báo sự cố.

✓ Miễn 100% phí lắp đặt và tặng kèm modem wifi 4 cổng

✓ Tặng thêm 1 tháng cước cho khách hàng trả trước 6 tháng

✓ Tặng thêm 2 tháng cước cho khách hàng trả trước 12 tháng

No tags for this post.

Xem Thêm Khuyến Mãi

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ BẢNG GIÁ