FPT HẢI DƯƠNG : NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG

FPT Hải Dương – Phòng kỹ thuật ( TIN Hải Dương ): Là một phần không thể thiếu của FPT Hải Dương giúp chi nhánh ngày càng lớn mạnh. Mặt khác những vị trí trong các chương trình thi đua toàn TIN với chỉ số cao cũng là một trong các đơn vị luôn lọt top khi sở hữu đội quân hùng hậu cùng các tổ kỹ thuật “thiện chiến” đầy nhiệt huyết. TIN Hải Dương với các thành tích đạt được đang là điểm sáng của vùng như TOP CEM , KPI …

Để có được thành công và các kết quả như vậy, TIN Hải Dương đang hàng ngày nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức, thực hiện đúng các mục tiêu lộ trình mình đặt ra năm 2018. Luôn đông hành và sát cánh cùng anh em kỹ thuật trong công việc hàng ngày là BGĐ FPT Hải Dương – Trưởng, phó phòng kỹ thuật , quản lý user và các điều hành văn phòng giao dịch Thành Phố , Bình Giang, Chí Linh,Kinh Môn… Đầu tuần mới của quý là những cuộc họp giữa các văn phòng giao dịch thuộc chi nhánh FPT Hải Dương anh em cùng ngồi lại với nhau cùng trau rồi kinh nghiệm ” Được – chưa được ” mặt nào đang yếu cần đẩy mạnh và cần khắc phục để tất cả anh em cùng cố gắng, mang lại tới sự hài lòng đến từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ… Bảng tỉ lệ được quản lý User Nguyễn Hoài Sơn gửi tới anh em hàng ngày, thống kê phân tích một cách cụ thể rõ ràng từng mục được và chưa được theo mốc tỉ lệ cần làm,từ đó có thể giúp anh em chú trọng và chủ động trong công việc.

Ngoài những buổi họp đầu tuần của quý thì quản lý user, điều hành đơn vị luôn luôn sát sao đến từng tổ, từng nhân sự, thường xuyên có các chuyến onsite thực tế đi cùng tổ thi công góp ý trong từng ca làm việc, đốc thúc công việc. Chính sự quan tâm sát sao từ các quản lý, điều hành, anh em tại đơn vị không hề có sự xa cách mà trái lại luôn cởi mở, dễ dàng chia sẻ để quản lý nhanh chóng nắm bắt được tình hình công việc trên từng địa bàn, từ đó có hướng hỗ trợ xử lý vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh công việc hàng ngày được đôn đốc và quan sát của anh em, thì ngoài ra BGĐ FPT Hải Dương, Trưởng phó phòng, Quản lý User cũng rất chú trọng đến anh em kỹ thuật , nhưng chiến binh thầm lặng góp một không nhỏ cho chi nhánh FPT Hải Dương đang ngày một lớn mạnh. Thời gian qua thời tiết trong dịp hè nắng nóng kéo dài, với khối lượng công việc đặc thù của anh em kỹ thuật làm việc, đi lại ngoài trời có nhiều bất lợi khó khăn. Để động viên anh em ” thiện chiến – những chiến binh thầm lặng ” BGĐ FPT Hải Dương, Trưởng phó phòng, quản lý User đã kịp thời đưa ra những hoạt động tuy nhỏ về vật chất nhưng về tình cảm phần nào đã nói lên sự quan tâm đồng cảm cùng anh em về đặc thù công việc. Hoạt động nước mát , khăn che nắng theo mũ bảo hộ được cấp phát cho anh em cũng đã nói lên sự quan tâm tới anh em kỹ thuật .
Nước mát mùa hè được gửi tới anh em đầu giờ làm việc mỗi ngày
Vành khăn kèm theo che mặt được quản lý user phát và hướng dẫn anh em cài vào mũ bảo hộ giúp giảm bớt của ánh nắng

Chú trọng đào tạo nhân sự mới và nhân sự còn yếu :

Họp đầu tuần tại các VPGD của quý của chi nhánh

Chú trọng ngay từ ban đầu cho đội ngũ nhân viên, đặc biệt là tân binh mới, bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, các tình huống thực tế cũng được lồng ghép trong mỗi tiết học giúp anh em có thêm được kinh nghiệm và các cách ứng xử hợp lý, làm sao vừa khéo léo vừa hiệu quả lại làm vừa lòng khách hàng.
Trong công tác đào tạo nội bộ, bên cạnh đầu tư cho tân binh, đối với các nhân sự yếu đơn vị cũng sắp xếp các buổi đào tạo bồi dưỡng tập trung vào các lỗi thường gặp, khó xử lý hoặc cử sang các tổ làm tốt để nhận được sự kèm cặp hướng dẫn thêm .
Áp dụng tính kỷ luật cao trong công việc :
Bên cạnh việc chú trọng đào tạo thì cũng đưa ra những quy định, quy trình bắt buộc giám sát cho việc này, có những chế tài riêng của từng hay các tổ có những quy định riêng để rèn luyện anh em tự giác thực hiện.

 

Hoàng Anh Tú

No tags for this post.

Xem Thêm Tin Tức

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ BẢNG GIÁ