Đổi mật khẩu wifi fpt, đặt lại pass wifi fpt modem Gpon

Thông thường sau khi lắp modem xong, nhân viên hỗ trợ sẽ cài cho bạn một đoạn mã bất kỳ làm mật khẩu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cần đổi mật khẩu wifi fpt. Hãy tham khảo cùng FPT Hải Dương cách đổi mật khẩu wifi fpt modem Gpon dưới đây.

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT NGAY HÔM NAY

0981.33.0981 – 09.14.14.88.22 ( Support 24/24 )

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT, ĐỔI PASS WIFI FPT MODEM GPON

Bước 1: Đầu tiên bạn kết nối modem Gpon với máy tính thông qua dây mạng.

doi mat khau wifi fpt

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 với username và password cùng là admin (mặc định). Với những trường hợp nếu không login được Use/Pass mặc định là admin, bạn nhìn trên modem sẽ có tem dán của nhân viên ký thuật khi lắp đặt dán trên đó và có ghi số hợp đồng nhà mình. Đấy chính là mật khẩu để login trang quản trị

Ví dụ : Số hợp đồng nhà mình là fd03636. Các bạn làm như sau

Sau khi kết nối với pass wifi cũ nhà mình hoặc thông qua dây LAN kết nối từ model tới máy tính cá nhận của bạn.  Bạn vào trình duyệt website đăng nhập qua địa chỉ http://192.168.1.1 ( địa chỉ mặc định )

– Username: admin ( tên đăng nhập này luôn là mặc định )

 Password: fd03636  ( Do kỹ thuật đặt theo số hợp đồng và ghi lại trên TEM báo sửa chữa được dán trên nóc model của nhà bạn )

Bước 3: Vào thẻ Network ->Tại mục Wifi

Bạn đặt tên cho mạng Wifi tại SSID Name
Đặt mật khẩu cho mạng Wifi tại WPA Key
Sau đó chọn Save

 doi pass wifi fpt

Như vậy là FPT HẢI DƯƠNG đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi fpt với modem Gpon cáp quang. Sau khi lưu lại mật khẩu bạn cần chờ khoảng 5-10 giây để modem thiết lập và khởi động lại. Sau khi đổi mật khẩu wifi fpt, hãy hạn chế để người ngoài biết, bởi họ có thể là nguyên nhân gây ra sự cố mạng của bạn trong tương lai. Ngoài racác bạn có thể tham khảo vị trí đặt modem wifi để tìm vị trí tốt nhất cho modem wifi của mình

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-password-wifi-modem-gpon-cap-quang-cua-fpt-4336n.aspx
Nếu sử dụng modem của Viettel, các bạn có thể tham khảo cách đổi pass wifi Dlink để thay đổi mật khẩu wifi của mình thường xuyên hơn giúp bạn chặn được việc sử dụng wifi chùa của các thiết bị khác.

 

 NVKT / TIN BGG chia sẻ

No tags for this post.

Xem Thêm Hỗ trợ - Hỗ trợ kỹ thuật

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ BẢNG GIÁ